Hết vé

Có mặt tại những địa điểm như bến tàu, bến xe trong những ngày này, không thiếu những người tất tả chạy ngược chạy xuôi để hỏi vé tàu, xe về để kịp đón Tết ở quê nhà. Nhiều người dù đã xem rất kĩ lưỡng các lịch chạy của các nhà xe nhưng khi ra đến phòng vé đều nhận được cái lắc đầu của các nhân viên bằng câu nói buồn hơn bao giờ hết: “Hết vé!”

Hết ghế

Mua được vé chưa chắc được ngồi ghế sang! Thật tế rất nhiều người chấp nhận chỉ cần có vé, họ có thể ngồi ghế xúp để về quê, dù chẳng khác nào đi “xe ngựa” trên quốc lộ.

Tăng giá vé “bất thình lình”

Khi lượng khách tăng đột biến vào các dịp cao điểm chính là lúc các nhà xe bắt đầu dùng chiến lược “tăng giá bất ngờ”. Vé thông thường có thể tăng gấp đôi, gấp ba thậm chí gấp rưỡi mà không cần báo trước, nếu anh muốn có vé thì bấm bụng mà mua, chứ biết làm thế nào bây giờ!?

Hết sức

Việc đi trên những chuyến xe giồng sốc, quá nhiều đồ đạc và nhiều người chắc chắn khiến bạn “hết sức”.

Trễ chuyến

Lịch trình công việc có chút thay đổi, không kịp chạy ra bến xe, thế là trễ chuyến, Bao nhiêu công sức xếp hàng chờ đợi, mua vé coi như tan thành mây khói.

Đồ đạc lĩnh kĩnh

Một năm về quê ít ra cũng phải có chút quà biếu ông bà, hàng xóm láng giềng, chưa kể quà cho gia đình, nào mai – đào – bánh – mứt đủ thể loại… Nào vali, nào ba lô, nào tay xách nách mang…, liệu một chuyến xe khách chen chúc có giúp bạn thảnh thơi suốt hành trình?

Hư hỏng đồ khi vận chuyển

Hư hỏng đồ khi vận chuyển cũng là mối trong những điều khiến nhiều lo lắng, bởi đồ đạc thường đặt trong cốp và chất chồng lên nhau, do đó, sẽ khó đảm bảo được sự nguyên trạng đối với những các món quà như rượu, các túi quà hoặc các món quà đặc sản…

Phương tiện trung chuyển

Về quê thì nên đi thế nào khi đến bến xe, taxi hay xe ôm hay gọi người nhà đến đón. Tuy nhiên dù cách nào thì cũng vẫn được liệt vào danh sách của sự bất tiện lại tốn kém thêm chi phí.

Tốn kém chi phí đi lại nhiều lần

Mệt mỏi suốt hành trình dài lại mất thêm chi phí di chuyển đến nhà. Đấy là chưa kể đến dịp lễ tết, việc đi lại còn trễ nãi và kéo dài vì hết xe, hết chuyến.

Không rành đường

Đi làm xa, lâu lâu mới về quê một lần, không rành đường là chuyện dễ hiểu. Nhưng không rành đường mà phải tự di chuyển thì thật éo le! Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn cần là một tài xế thạo đường và chuyên nghiệp.

Hiểu được điều này, dịch vụ thuê xe tự lái Gia Khang, Kiến Đức, Đắk R’Lấp, Đắk Nông ra đời như một phương pháp giải quyết tuyệt hảo: Thuê xe sang, giá hợp lý, nhanh-gọn-lẹ.

Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất, tiện lợi, dễ dàng nhất cho người tham gia giao thông, dịch vụ thuê xedịch vụ thuê xe tự lái Gia Khang, Kiến Đức, Đắk R’Lấp, Đắk Nông chính là gợi ý tuyệt vời cho việc di chuyển dịp Tết này.

Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ

0 thoughts on “Thấp thỏm 10 nỗi lo của người Sài Gòn khi về quê ăn Tết

Trả lời

0931611911