Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái, cho thuê xe có lái.

Các dòng của chúng tôi đều là các dòng xe đời mới số tự động cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệp,an toàn, chu đáo, nhiệt tình luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Khách hàng đã, sẽ tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy xe đường dài từ 05 chỗ, 07 chỗ đến bán tải với các dòng xe đời mới của các hãng xe danh tiếng. Hơn thế chúng tôi còn kết hợp tổ chức các tour du lịch trong nước, quốc tế với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, lái xe phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Không có tổ chức kinh doanh nào là hoàn hảo, chúng tôi cũng vậy. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng: “trong thời đại thay đổi nhanh chóng của thị trường, nếu chúng tôi không thành công trong việc tiến lên phía trước có nghĩa là chúng tôi đang tiến dần về thất bại”. Do đó, mục tiêu của chúng tôi là: “liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng phục vụ và khả năng cạnh tranh trong mọi lĩnh vực kinh doanh, tập trung vào sự thoả mãn của Khách hàng”.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng và mong sự hợp tác lâu dài, thành công tốt đẹp.

Khi có bất cứ nhu cầu thuê xe, quý khách hàng hãy tìm đến dịch vụ cho thuê xe tự lái Kiến Đức GIA KHANG để có được sự phục vụ tận tình và chất lượng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe Kiến Đức của Gia Khang đã có nhiều năm hoạt động. Đây được xem là nơi cho thuê xe uy tín và chất lượng tốt nhất Đắk Nông.

Công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty”. Gia Khang sở hữu nhiều tiện ích về dịch vụ cho thuê xe tự lái mà không phải một công ty du lịch vận tải nào ở Đắk Nông đều có được, đó chính là điểm đặt biệt để hút thu hầu hết khách hàng của chúng tôi:

Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình với những chiếc xe tiện nghi, chất lượng, an toàn với những thương hiệu nổi tiếng như: TOYOTA, KIA, HONDA, MAZDA, MISUBISHI…
Thủ tục đăng ký thuê xe đơn giản nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách gồm các bước như sau:

Nói đến dịch vụ cho thuê giá rẻ nhất Kiến Đức, Đắk R’ Lấp, Đắk Nông thì phải nhắc đến Gia Khang.
Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng, cho khách tự do lái xe theo ý muốn của mình mà không có bất cứ ràng buộc nào.
Chúng tôi có hệ thống nhân viên hỗ trợ trực tuyến mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Đảm bảo an toàn, an toàn, tiết kiệm mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe tự lái Gia Khang sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến đi!

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái, cho thuê xe du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0931.611.911

Địa chỉ : 16A, Nguyễn Du, Kiến Đức, Đắk R’ Lấp, Đắk Nông